Aananda Naal Ungal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aanantha naal ungal kalyaana naal
iruvar koodum ponnaana naal
nannparkalum uravinarkalum
vaalththu koorum nannaal(innaal)
aathaam aevaal serththa thaevan
manamakan manamakal serththarulum
oruvarkkoruvar uthaviyaaka
vaala kirupai seyyum
poovum manamum pol vaalka
anpum pannpum konndu vaalka
illara vaalvu inithae amaiya
irangi kirupai seyyum
njaanamum pelanum thantharulum
peyarum pukalum pettu vaala
paaril Yesuvin oliyil thikala
paraman aaseer thaarum
ஆனந்த நாள் உங்கள் கல்யாண நாள்
ஆனந்த நாள் உங்கள் கல்யாண நாள்
இருவர் கூடும் பொன்னான நாள்
நண்பர்களும் உறவினர்களும்
வாழ்த்து கூறும் நன்னாள்(இந்நாள்)
ஆதாம் ஏவாள் சேர்த்த தேவன்
மணமகன் மணமகள் சேர்த்தருளும்
ஒருவர்க்கொருவர் உதவியாக
வாழ கிருபை செய்யும்
பூவும் மணமும் போல் வாழ்க
அன்பும் பண்பும் கொண்டு வாழ்க
இல்லற வாழ்வு இனிதே அமைய
இரங்கி கிருபை செய்யும்
ஞானமும் பெலனும் தந்தருளும்
பெயரும் புகழும் பெற்று வாழ
பாரில் இயேசுவின் ஒளியில் திகழ
பரமன் ஆசீர் தாரும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |