Aapirakaamin Thaevanae lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

aapirakaamin thaevanae
eesaakkin thaevanae, yaakkopin thaevareerae

um naamaththodavae en peyarai innaiyumae
aanantham atainthiduvaen

thaaniyaelin thaevan neerae
singaththin vaayaik kattineerae
thaevaathi thaevanae vaalka
raajaathi raajaavae vaalka

saathraak, maeshaak, aapaethnekovai
aviyaamal akkiniyilae kaaththavarae
paathukaakkum Yesu naamam
paralokam serththidum naamam

pavulum seelaavum siraiyilae
kattukalai aruththuk kaaththavarae
parisuththa aaviyae vaalka
thiriyaeka thaevanae vaalka

This song has been viewed 121 times.
Song added on : 5/15/2021

ஆபிரகாமின் தேவனே

ஆபிரகாமின் தேவனே
ஈசாக்கின் தேவனே, யாக்கோபின் தேவரீரே

உம் நாமத்தோடவே என் பெயரை இணையுமே
ஆனந்தம் அடைந்திடுவேன்

தானியேலின் தேவன் நீரே
சிங்கத்தின் வாயைக் கட்டினீரே
தேவாதி தேவனே வாழ்க
ராஜாதி ராஜாவே வாழ்க

சாத்ராக், மேஷாக், ஆபேத்நெகோவை
அவியாமல் அக்கினியிலே காத்தவரே
பாதுகாக்கும் இயேசு நாமம்
பரலோகம் சேர்த்திடும் நாமம்

பவுலும் சீலாவும் சிறையிலே
கட்டுகளை அறுத்துக் காத்தவரே
பரிசுத்த ஆவியே வாழ்க
திரியேக தேவனே வாழ்க



An unhandled error has occurred. Reload 🗙