Aarathanai Kuriyavarae Abishekea lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
aaraathanaikkuriyavarae
apishaeka naatharae achcha?ramaanavarae
allaelooyaa paattup paaduvaen
aananthamaay thuthiththup paaduvaen
allaelooyaa(3) aamen allaelooyaa
thaaveethaippol nadanamaaduvaen
koliyaaththai muriyatippaen
pavulaippola paattup paaduvaen
siraiyiruppai maattiduvaen
saaththaanai jeyiththuduvaen
saatchiyaay vaalnthiduvaen
This song has been viewed 130 times.
Song added on : 5/15/2021
அபிஷேக நாதரே அச்சாரமானவரே
ஆராதனைக்குரியவரே
அபிஷேக நாதரே அச்சாரமானவரே
அல்லேலூயா பாட்டுப் பாடுவேன்
ஆனந்தமாய் துதித்துப் பாடுவேன்
அல்லேலூயா(3) ஆமென் அல்லேலூயா
தாவீதைப்போல் நடனமாடுவேன்
கோலியாத்தை முறியடிப்பேன்
பவுலைப்போல பாட்டுப் பாடுவேன்
சிறையிருப்பை மாற்றிடுவேன்
சாத்தானை ஜெயித்துடுவேன்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |