Aarathanai Naayagan Neere lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

pallavi 

aaraathanai naayakan neerae

aaraathanai vaenthanum neerae

aayul mutiyum varai

ummai tholuthiduvaen

saranangal

1. aayiram paerkalil siranthor

aanndavar Yesuvilae

vitivelliyae enthan piriyam neerae

ententum tholuthiduvaen — aaraathanai

2. maantharkal pottidum theyvam

makimaiyin thaevan neerae

mulangaal yaavumae mudangidumae

makilvudan thuthiththidavae — aaraathanai

3. mutivillaa raajjiyam arula

thirumpavum varuvaen enteer

aayaththamaay naam sernthidavae

anuthinam vanangiduvaen — aaraathanai

This song has been viewed 149 times.
Song added on : 5/15/2021

ஆராதனை நாயகன் நீரே

பல்லவி 

ஆராதனை நாயகன் நீரே

ஆராதனை வேந்தனும் நீரே

ஆயுள் முடியும் வரை

உம்மை தொழுதிடுவேன்

சரணங்கள்

1. ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தோர்
ஆண்டவர் இயேசுவிலே
விடிவெள்ளியே என்தன் பிரியம் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவேன் — ஆராதனை

2. மாந்தர்கள் போற்றிடும் தெய்வம்
மகிமையின் தேவன் நீரே
முழங்கால் யாவுமே முடங்கிடுமே
மகிழ்வுடன் துதித்திடவே — ஆராதனை

3. முடிவில்லா ராஜ்ஜியம் அருள
திரும்பவும் வருவேன் என்றீர்
ஆயத்தமாய் நாம் சேர்ந்திடவே
அனுதினம் வணங்கிடுவேன் — ஆராதனை



An unhandled error has occurred. Reload 🗙