Aarathikka Koodinom lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

aaraathikka kootinom aarppariththu paadiduvom
valla Yesu nal thaevan ententum avar nam thaevan

1.thaeva vaasasthalam entum inpamaanathae
makimai thaevan kiristhu Yesu pirasannam ingae
makimai makimaiyae! en manam paaduthae makkal maththiyil
en makilchchi ponguthae!

2.seeyon pelanae! vetti sikaramae!
senaikalin karththar Yesu kiriyai seykiraar
jeevan pelanum aaseervaathamae niththiya jeevan
intum ennil ongi nirkuthae!

3. karththar samookam en vaalvin maenmaiyae
karththar Yesu raajan entum uyarnthu nirkiraar
allaelooyaa en aavi paaduthae aaraathanai
alaku ennai kavarnthu konndathae!

4.thaeva saayal sapaiyil thontuthae
thaevar naduvil Yesu niyaayam seykiraar
thaeva sevaiyae en kempeera sevai
thaevaaviyil nirainthu aatippaaduvaen

This song has been viewed 125 times.
Song added on : 5/15/2021

ஆராதிக்க கூடினோம் ஆர்ப்பரித்து பாடிடுவோம்

ஆராதிக்க கூடினோம் ஆர்ப்பரித்து பாடிடுவோம்
வல்ல இயேசு நல் தேவன் என்றென்றும் அவர் நம் தேவன்

1.தேவ வாசஸ்தலம் என்றும் இன்பமானதே
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து இயேசு பிரசன்னம் இங்கே
மகிமை மகிமையே! என் மனம் பாடுதே மக்கள் மத்தியில்
என் மகிழ்ச்சி பொங்குதே!

2.சீயோன் பெலனே! வெற்றி சிகரமே!
சேனைகளின் கர்த்தர் இயேசு கிரியை செய்கிறார்
ஜீவன் பெலனும் ஆசீர்வாதமே நித்திய ஜீவன்
இன்றும் என்னில் ஓங்கி நிற்குதே!

3. கர்த்தர் சமூகம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
கர்த்தர் இயேசு ராஜன் என்றும் உயர்ந்து நிற்கிறார்
அல்லேலூயா என் ஆவி பாடுதே ஆராதனை
அழகு என்னை கவர்ந்து கொண்டதே!

4.தேவ சாயல் சபையில் தோன்றுதே
தேவர் நடுவில் இயேசு நியாயம் செய்கிறார்
தேவ சேவையே என் கெம்பீர சேவை

தேவாவியில் நிறைந்து ஆடிப்பாடுவேன்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙