Aariraro Solli Paadungal lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

aariraro sollip paadungal

nam thaevan piranthathaal

aariraro sollip paadungal

Yesu paalan piranthathaal

aariraro sollip paadungal

nam thaevan piranthathaal

1. theerkkan uraiththathu nadanthidavae

nam paavam yaavaiyum pokkidavae

poomiyil paadukal atainthidavae

nam thaevap paalan thontinaar — aariraro

2. thaevanin anpai naam unarnthidavae

nam vaalvinaip parisuththamaakkidavae

mannnulakum ithaip purinthidavae

nam thaevap paalan thontinaar — aariraro

This song has been viewed 129 times.
Song added on : 5/15/2021

ஆரிரரோ சொல்லிப் பாடுங்கள்

ஆரிரரோ சொல்லிப் பாடுங்கள்
நம் தேவன் பிறந்ததால்
ஆரிரரோ சொல்லிப் பாடுங்கள்
இயேசு பாலன் பிறந்ததால்
ஆரிரரோ சொல்லிப் பாடுங்கள்
நம் தேவன் பிறந்ததால்

1. தீர்க்கன் உரைத்தது நடந்திடவே
நம் பாவம் யாவையும் போக்கிடவே
பூமியில் பாடுகள் அடைந்திடவே
நம் தேவப் பாலன் தோன்றினார் — ஆரிரரோ

2. தேவனின் அன்பை நாம் உணர்ந்திடவே
நம் வாழ்வினைப் பரிசுத்தமாக்கிடவே
மண்ணுலகும் இதைப் புரிந்திடவே
நம் தேவப் பாலன் தோன்றினார் — ஆரிரரோ



An unhandled error has occurred. Reload 🗙