Aarpparippoem Aahaa Haa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
aarpparippom aahaa haa aarpparippom -2
paalan pirantha thinam |
makilchchi pongum thinam | 2
1. maattuth tholuvil aelai vativil | 2
maasillaathavanaay |
malarntha paalanai kanndu kalikka -2
kooti sentiduvom (aarpparippom.)
2. unnmaiyaana theyvam neerae |
meyyaana maanudar | 2
mesiyaavae iyaesaiyaavae -2
ummai vanangiduvom (aarpparippom.)
This song has been viewed 111 times.
Song added on : 5/15/2021
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆஹா ஹா ஆர்ப்பரிப்போம்
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆஹா ஹா ஆர்ப்பரிப்போம் -2
பாலன் பிறந்த தினம் |
மகிழ்ச்சி பொங்கும் தினம் | 2
1. மாட்டுத் தொழுவில் ஏழை வடிவில் | 2
மாசில்லாதவனாய் |
மலர்ந்த பாலனை கண்டு கழிக்க -2
கூடி சென்றிடுவோம் (ஆர்ப்பரிப்போம்.)
2. உண்மையான தெய்வம் நீரே |
மெய்யான மானுடர் | 2
மெசியாவே இயேசையாவே -2
உம்மை வணங்கிடுவோம் (ஆர்ப்பரிப்போம்.)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |