Aasirvathiyum Kartharae Aananda lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aasirvathiyum karththarae aanantha mikavae
naesaa uthiyum suththaaril niththam makilavae
veeseero vaana jothi kathiringae
maesiyaa emmanavaalanae
aasaariyarum vaan raajanum
aaseervathiththidum….
immana makkalodentum
ententum thangidum
ummaiyae kanndum pinsentum
onga seytharulum
immaiyae motchamaakkum vallavarae
inpaththo danpaakki sootchamae
ummilae thangiththarikka ookkamarulumae
ottumaiyaakkum ivarai oodaaka neerninte
patta?dummeethu saarnthumae paaril vasikkavae
vetti petta?ngum ivar nenjaththile
veetta?lum neer Yesu raajanaam
aetta vaan raayar seyarkkae
oppaay olukavae
poothala aaseervaathaththaal pooranamaakavae
aathariththaalum karththarae aasirvathiththidum
maathiralaaka ivar santhathiyaar
vanthummai entum pirasthaapikka
aa thaeva kirupai theermaanam
aam pol arulumaen
ஆசிர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
ஆசிர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
நேசா உதியும் சுத்தாரில் நித்தம் மகிழவே
வீசீரோ வான ஜோதி கதிரிங்கே
மேசியா எம்மணவாளனே
ஆசாரியரும் வான் ராஜனும்
ஆசீர்வதித்திடும்….
இம்மண மக்களோடென்றும்
என்றென்றும் தங்கிடும்
உம்மையே கண்டும் பின்சென்றும்
ஓங்க செய்தருளும்
இம்மையே மோட்சமாக்கும் வல்லவரே
இன்பத்தோ டன்பாக்கி சூட்சமே
உம்மிலே தங்கித்தரிக்க ஊக்கமருளுமே
ஒற்றுமையாக்கும் இவரை ஊடாக நீர்நின்றே
பற்றோடும்மீது சார்ந்துமே பாரில் வசிக்கவே
வெற்றி பெற்றோங்கும் இவர் நெஞ்சத்திலெ
வீற்றாளும் நீர் இயேசு ராஜனாம்
ஏற்ற வான் ராயர் சேயர்க்கே
ஒப்பாய் ஒழுகவே
பூதல ஆசீர்வாதத்தால் பூரணமாகவே
ஆதரித்தாளும் கர்த்தரே ஆசிர்வதித்திடும்
மாதிரளாக இவர் சந்ததியார்
வந்தும்மை என்றும் பிரஸ்தாபிக்க
ஆ தேவ கிருபை தீர்மானம்
ஆம் போல் அருளுமேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |