Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaththumaa karththaraith thuthikkintathae , entan
aaviyum avaril kalikkintathae – itho!
anupallavi
naerththiyaayp paaduvaen , nithanganinthae enthan
paarththipa nuda pathan thinam panninthae – itho! — aaththumaa
saranangal
1. atimaiyin thaalmaiyaip paarththaarae – ennai
anaivarum paakkiya lenpaarae ,
mutivillaa makimai seythaarae , pala
mutiyavar parisuththar enpaarae – itho! — aaththumaa
2. payappadum paththaruk kirangukiraar – narar
paarththida perunja?yal purikintar ;
uyarththidu nararkalaich sitharatippaar – thannai
ukanthavar thaalnthitil uyarththukintar – itho! — aaththumaa
3. murpithaak kalukkavar sonnathupol – antha
muniyaapi raamuda janamathanpaal ,
natpudan ninaivodu nallisarael – avan
nalam pera aatharith thaarmaravael – itho! — aaththumaa
ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே என்றன்
ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே , என்றன்
ஆவியும் அவரில் களிக்கின்றதே – இதோ!
அனுபல்லவி
நேர்த்தியாய்ப் பாடுவேன் , நிதங்கனிந்தே எந்தன்
பார்த்திப னுட பதந் தினம் பணிந்தே – இதோ! — ஆத்துமா
சரணங்கள்
1. அடிமையின் தாழ்மையைப் பார்த்தாரே – என்னை
அனைவரும் பாக்கிய ளென்பாரே ,
முடிவில்லா மகிமை செய்தாரே , பல
முடியவர் பரிசுத்தர் என்பாரே – இதோ! — ஆத்துமா
2. பயப்படும் பத்தருக் கிரங்குகிறார் – நரர்
பார்த்திட பெருஞ்செயல் புரிகின்றார் ;
உயர்த்திடு நரர்களைச் சிதறடிப்பார் – தன்னை
உகந்தவர் தாழ்ந்திடில் உயர்த்துகின்றார் – இதோ! — ஆத்துமா
3. முற்பிதாக் களுக்கவர் சொன்னதுபோல் – அந்த
முனியாபி ராமுட ஜனமதன்பால் ,
நட்புடன் நினைவொடு நல்லிசரேல் – அவன்
நலம் பெற ஆதரித் தார்மறவேல் – இதோ! — ஆத்துமா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |