Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaviyaanavarae aaviyaanavarae
unthan vallamaiyai oottumaiyaa
aaviyaanavarae aaviyaanavarae
unthan apishaekaththaal nirappumaiyaa
1. parisuththaththodu aaraathiththida
suththikariyum thooya aaviyae – 2 – aaviyaanavarae
2. aesaayaavin uthadukal thotta thaevaa
enthan uthadukal intu thodumae – 2 -aaviyaanavarae
3. akkiniyin naavukal irangattumae
vallamaiyaay ooliyam naan seythida – 2 -aaviyaanavarae
roohaa kaatte roohaa kaatte
suvaasak kaatte ennai uyarppiyumae
aaviyaanavarae aaviyaanavarae
unthan vallamaiyai oottumaiyaa
aaviyaanavarae aaviyaanavarae
unthan apishaekaththaal nirappumaiyaa 2
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் வல்லமையை ஊற்றுமையா
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் அபிஷேகத்தால் நிரப்புமையா
1. பரிசுத்தத்தோடு ஆராதித்திட
சுத்திகரியும் தூய ஆவியே – 2 – ஆவியானவரே
2. ஏசாயாவின் உதடுகள் தொட்ட தேவா
எந்தன் உதடுகள் இன்று தொடுமே – 2 -ஆவியானவரே
3. அக்கினியின் நாவுகள் இறங்கட்டுமே
வல்லமையாய் ஊழியம் நான் செய்திட – 2 -ஆவியானவரே
ரூஹா காற்றே ரூஹா காற்றே
சுவாசக் காற்றே என்னை உயர்ப்பியுமே
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் வல்லமையை ஊற்றுமையா
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் அபிஷேகத்தால் நிரப்புமையா 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |