Aayiram Naavuhal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aayiram naavukal pothaathae
ummai thuthikka ummai pottida
pala naamangalaal neer pottappadum
engal yekovaa theyvam neenga
ummaiyae paaduvaen
ummaiyae uyarththuvaen
parisuththar neer parisuththar
ummaiyae paaduvaen
ummaiyae uyarththuvaen
paaththirar neer paaththirar
1. thaevaiyellaam santhiththeer
engal yekovaayeerae
vettimael vettithantheer
engal yekovaa nisiyae – 2
2. sukam thanthu uyir koduththeer
engal yekovaa rappaa
santhosham samaathaanam thantha
yekovaa shaalom – 2
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே
உம்மை துதிக்க உம்மை போற்றிட
பல நாமங்களால் நீர் போற்றப்படும்
எங்கள் யெகோவா தெய்வம் நீங்க
உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே உயர்த்துவேன்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே உயர்த்துவேன்
பாத்திரர் நீர் பாத்திரர்
1. தேவையெல்லாம் சந்தித்தீர்
எங்கள் யெகோவாயீரே
வெற்றிமேல் வெற்றிதந்தீர்
எங்கள் யெகோவா நிசியே – 2
2. சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீர்
எங்கள் யெகோவா ரப்பா
சந்தோஷம் சமாதானம் தந்த
யெகோவா ஷாலோம் – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |