Abishegam En Thalaimele lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
apishaekam en thalaimaelae
aaviyaanavar enakkullae - 2
mulangiduvaen suvisesham
sirumaippatta anaivarukkum - 2
apishaekam en maelae
aaviyaanavar enakkullae - 2
apishaekam en thalaimaelae
aaviyaanavar enakkullae
1. ithayangal norukkappatta?r
aeraalam aeraalam - 2
kaayam kattuvaen thaesamengum
Yesuvin naamaththinaal - 2
apishaekam en maelae
aaviyaanavar enakkullae - 2
apishaekam en thalaimaelae
aaviyaanavar enakkullae
2. siraiyilullor aayirangal
viduthalai peranumae - 2
kattavilkkanum kattavilkkanum
kattukkalai utaikkanum - 2
apishaekam en maelae
aaviyaanavar enakkullae - 2
apishaekam en thalaimaelae
aaviyaanavar enakkullae
3. thuthiyin utai porththanumae
odungina janaththirku - 2
thuyaraththirkup pathilaaka
aanantha thailam vaenndumae - 2
apishaekam en maelae
aaviyaanavar enakkullae - 2
apishaekam en thalaimaelae
aaviyaanavar enakkullae - 2
mulangiduvaen suvisesham
sirumaippatta anaivarukkum - 2
apishaekam en maelae
aaviyaanavar enakkullae - 2
apishaekam en thalaimaelae
aaviyaanavar enakkullae
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
முழங்கிடுவேன் சுவிசேஷம்
சிறுமைப்பட்ட அனைவருக்கும் – 2
அபிஷேகம் என் மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
1. இதயங்கள் நொறுக்கப்பட்டோர்
ஏராளம் ஏராளம் – 2
காயம் கட்டுவேன் தேசமெங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால் – 2
அபிஷேகம் என் மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
2. சிறையிலுள்ளோர் ஆயிரங்கள்
விடுதலை பெறணுமே – 2
கட்டவிழ்க்கணும் கட்டவிழ்க்கணும்
கட்டுக்களை உடைக்கணும் – 2
அபிஷேகம் என் மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
3. துதியின் உடை போர்த்தணுமே
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு – 2
துயரத்திற்குப் பதிலாக
ஆனந்த தைலம் வேண்டுமே – 2
அபிஷேகம் என் மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
முழங்கிடுவேன் சுவிசேஷம்
சிறுமைப்பட்ட அனைவருக்கும் – 2
அபிஷேகம் என் மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே – 2
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |