Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ataikkalam ataikkalamae , Yesu naathaa, un
ataikkalam ataikkalamae!
anupallavi
thidanattup pelanattun atiyuttalum aelaikku — ataikkalam
saranangal
1. aasaiyodu paavamathil alainthu thirinthaenae,
anpulla pithaa unai vittakantu pirinthaenae;
mosamathai yaeyalaal matta?ntaiyum kaannaamalae
thoshamodu sernthanan thuraththidaathu serththarul! —ataikkalam
2. kattuppadaak kaayamathin ketta ranam polavae
mattuppadaap paavamathil mayangi uranginaen;
kettavanae povenak kilaththinum niyaayamae,
kittivanthalarum aelai kenjuthal kaelayyanae! — ataikkalam
3. sinthiya uthiramathum ainthu thirukkaayamum
nonthuru kenathumanach sanjalamakattidum;
panthamikum paavi entan kenjidung karaththinai
enthavithamun thallaamal irangidu maiyanae! — ataikkalam
4. ennidaththil varuvorai enthavithamum thallaen
entu sonna vaakkathanil enakkum pangillaiyo
antunathu pakkamathil aakiyiruntha kallanukku
intupara theesiliruppaa yenturaiththaa yallavo? — ataikkalam
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா உன்
அடைக்கலம் அடைக்கலமே , இயேசு நாதா, உன்
அடைக்கலம் அடைக்கலமே!
அனுபல்லவி
திடனற்றுப் பெலனற்றுன் அடியுற்றழும் ஏழைக்கு — அடைக்கலம்
சரணங்கள்
1. ஆசையோடு பாவமதில் அலைந்து திரிந்தேனே,
அன்புள்ள பிதா உனை விட்டகன்று பிரிந்தேனே;
மோசமதை யேயலால் மற்றொன்றையும் காணாமலே
தோஷமோடு சேர்ந்தனன் துரத்திடாது சேர்த்தருள்! —அடைக்கலம்
2. கட்டுப்படாக் காயமதின் கெட்ட ரணம் போலவே
மட்டுப்படாப் பாவமதில் மயங்கி உறங்கினேன்;
கெட்டவனே போவெனக் கிளத்தினும் நியாயமே,
கிட்டிவந்தலறும் ஏழை கெஞ்சுதல் கேளய்யனே! — அடைக்கலம்
3. சிந்திய உதிரமதும் ஐந்து திருக்காயமும்
நொந்துரு கெனதுமனச் சஞ்சலமகற்றிடும்;
பந்தமிகும் பாவி என்றன் கெஞ்சிடுங் கரத்தினை
எந்தவிதமுந் தள்ளாமல் இரங்கிடு மையனே! — அடைக்கலம்
4. என்னிடத்தில் வருவோரை எந்தவிதமும் தள்ளேன்
என்று சொன்ன வாக்கதனில் எனக்கும் பங்கில்லையோ
அன்றுனது பக்கமதில் ஆகியிருந்த கள்ளனுக்கு
இன்றுபர தீசிலிருப்பா யென்றுரைத்தா யல்லவோ? — அடைக்கலம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |