Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
atiyor yaam tharum kaannikkaiyai
anpaay aerpaay aanndavarae
paaviyentemmaip paaraamal – yaam
paavaththin theervaiyai ataiyaamal –2
parikaaram ena aettiduvaay
paliyaay emai nee maattiduvaay
maeloru vaalvu unndu entu – em
maelelum thunpaththai marakkintom –2
maelum thunpangal atainthaalum
maenmaiyin paliyaayth tharukintom
vaalvukku oru naal mutivu unndu – pin
vaalvinil emakkentu ethu unndu –2
en manam arinthavar payan ennavo
ellaam arinthavar neerallavo
அடியோர் யாம் தரும் காணிக்கையை
அடியோர் யாம் தரும் காணிக்கையை
அன்பாய் ஏற்பாய் ஆண்டவரே
பாவியென்றெம்மைப் பாராமல் – யாம்
பாவத்தின் தீர்வையை அடையாமல் –2
பரிகாரம் என ஏற்றிடுவாய்
பலியாய் எமை நீ மாற்றிடுவாய்
மேலொரு வாழ்வு உண்டு என்று – எம்
மேலெழும் துன்பத்தை மறக்கின்றோம் –2
மேலும் துன்பங்கள் அடைந்தாலும்
மேன்மையின் பலியாய்த் தருகின்றோம்
வாழ்வுக்கு ஒரு நாள் முடிவு உண்டு – பின்
வாழ்வினில் எமக்கென்று எது உண்டு –2
என் மனம் அறிந்தவர் பயன் என்னவோ
எல்லாம் அறிந்தவர் நீரல்லவோ
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |