Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

alaikkiraar alaikkiraar

anpaay inte unnai

kallum karaiyum kalvaariyanntai

karththar alaikkiraar

saranangal

1. kaettin makan kettalinthaan

ketta kumaaranaippol

paavaththin sampalam maranamae

paavaththil maalaathae — alaikkiraar

2. unthan neethi kanthaiyaakum

unnil nanmai ontillai

paavanj seythae makimaiyilanthaay

paaviyai naesiththaar — alaikkiraar

3. paavangalai maraippavan

paaril vaalvai ataiyaan

sanmaarkkan thunmaarkkan iruvarum

sangaaram ataivaar — alaikkiraar

4. naanae vali saththiyamum

niththiya jeevan entar

Yesuvai nampi nee jepippathaal

iratchanniyam ataivaay — alaikkiraar

5. kaalangalum kadanthidum

vaala vayathum maarum

thaevanaich santhikkum vaelaiyithae

thaeti nee vaaraayo — alaikkiraar

This song has been viewed 125 times.
Song added on : 5/15/2021

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
அன்பாய் இன்றே உன்னை
கல்லும் கரையும் கல்வாரியண்டை
கர்த்தர் அழைக்கிறார்

சரணங்கள்

1. கேட்டின் மகன் கெட்டழிந்தான்
கெட்ட குமாரனைப்போல்
பாவத்தின் சம்பளம் மரணமே
பாவத்தில் மாளாதே — அழைக்கிறார்

2. உந்தன் நீதி கந்தையாகும்
உன்னில் நன்மை ஒன்றில்லை
பாவஞ் செய்தே மகிமையிழந்தாய்
பாவியை நேசித்தார் — அழைக்கிறார்

3. பாவங்களை மறைப்பவன்
பாரில் வாழ்வை அடையான்
சன்மார்க்கன் துன்மார்க்கன் இருவரும்
சங்காரம் அடைவார் — அழைக்கிறார்

4. நானே வழி சத்தியமும்
நித்திய ஜீவன் என்றார்
இயேசுவை நம்பி நீ ஜெபிப்பதால்
இரட்சணியம் அடைவாய் — அழைக்கிறார்

5. காலங்களும் கடந்திடும்
வால வயதும் மாறும்
தேவனைச் சந்திக்கும் வேளையிதே
தேடி நீ வாராயோ — அழைக்கிறார்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙