Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
alangaara vaasalaalae piravaesikka
vanthu nirkirom
theyva veettin nanmaikalaalae
nirampida vanthirukkirom
aaraathikka vanthom
anpu koora vanthom
yekovaa thaevanaiyae
thuthiththida vanthom
tholuthida vanthom
thooyavar Yesuvaiyae
1. aalayam selluvathae
athu makilchchiyai thanthiduthae
en sapaiyudanae ummai thuthiththidavae
kirupaiyum kitaiththittathae – aaraathikka
2. palikalai seluththidavae
jeeva paliyaaka maaridavae
maruroopaththin iruthayaththai thantheerae
sthoththiram sthoththiramae – aaraathikka
3. nanmaiyai seythavarkkae
naangal nanti seluththuvomae
em kaannikkaiyai um karangalilae
ursaakamaay vithaikkiromae – aaraathikka
4. thuthikana makimaiyumae
mulu manathodu seluththuvomae
sampoorana aasirvaathangalaal
thirupthiyaay anuppidumae – aaraathikka
அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க
அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க
வந்து நிற்கிறோம்
தெய்வ வீட்டின் நன்மைகளாலே
நிரம்பிட வந்திருக்கிறோம்
ஆராதிக்க வந்தோம்
அன்பு கூற வந்தோம்
யெகோவா தேவனையே
துதித்திட வந்தோம்
தொழுதிட வந்தோம்
தூயவர் இயேசுவையே
1. ஆலயம் செல்லுவதே
அது மகிழ்ச்சியை தந்திடுதே
என் சபையுடனே உம்மை துதித்திடவே
கிருபையும் கிடைத்திட்டதே – ஆராதிக்க
2. பலிகளை செலுத்திடவே
ஜீவ பலியாக மாறிடவே
மறுரூபத்தின் இருதயத்தை தந்தீரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – ஆராதிக்க
3. நன்மையை செய்தவர்க்கே
நாங்கள் நன்றி செலுத்துவோமே
எம் காணிக்கையை உம் கரங்களிலே
உற்சாகமாய் விதைக்கிறோமே – ஆராதிக்க
4. துதிகன மகிமையுமே
முழு மனதோடு செலுத்துவோமே
சம்பூரண ஆசிர்வாதங்களால்
திருப்தியாய் அனுப்பிடுமே – ஆராதிக்க
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |