Amma Amuthinum Iniyavalae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ammaa amuthinum iniyavalae amaliyaay uthiththavalae
akamae makilvaay mariyae –2
thaevanaam aanndavaraip poovinil eentavalae –2
arulinilae urainthavalae atiyavar naavil nirainthavalae
amaliyaay avathariththaay alakaiyin thalaimithiththaay
avaniyilae arulpolivaay
atiyavar thaayaay amainthiduvaay
arulnirai maamariyae amala urpaviyae –2
karaipadaa kannikaiyae kaaththiduvaayae emmaiyae
This song has been viewed 151 times.
Song added on : 5/15/2021
அம்மா அமுதினும் இனியவளே அமலியாய் உதித்தவளே
அம்மா அமுதினும் இனியவளே அமலியாய் உதித்தவளே
அகமே மகிழ்வாய் மரியே –2
தேவனாம் ஆண்டவரைப் பூவினில் ஈன்றவளே –2
அருளினிலே உறைந்தவளே அடியவர் நாவில் நிறைந்தவளே
அமலியாய் அவதரித்தாய் அலகையின் தலைமிதித்தாய்
அவனியிலே அருள்பொழிவாய்
அடியவர் தாயாய் அமைந்திடுவாய்
அருள்நிறை மாமரியே அமல உற்பவியே –2
கறைபடா கன்னிகையே காத்திடுவாயே எம்மையே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |