Anaathi Devan Unn Adaikalame lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

anaathi thaevan un ataikkalamae

avar niththiya puyangal un aathaaramae

intha thaevan ententumulla

sathaa kaalamum namathu thaevan

maranapariyantham nammai nadaththiduvaar

1. kaarunnyaththaalae iluththukkonndaar

thooya thaeva anpae

iv vanaanthiraththil nayangaatti unnai

inithaay varunthi alaiththaar

2. kaanakap paathai kaarirulil

thooya thaeva oliyae

alukai niraintha pallaththaakkukalai

arum neerootta?y maattinaarae

3. kirupai koornthu manathurukum

thooya thaeva anpae

un samaathaanaththin udanpatikkaithanai

unnmaiyaayk karththar kaaththukkolvaar

4. ippuvi yaaththirai kadanthiduvaay

thooya thaeva thayavaal

kadum kaanakaththil karththar maarpinil

kitaikkum ilaippaaruthal

5. varannda vaalkkai seliththiduthae

thooya thaeva arulaal

niththiya makilchchi thalaimael irukkum

sanjalam thavippum otippoma

This song has been viewed 149 times.
Song added on : 5/15/2021

அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
அவர் நித்திய புயங்கள் உன் ஆதாரமே

இந்த தேவன் என்றென்றுமுள்ள
சதா காலமும் நமது தேவன்
மரணபரியந்தம் நம்மை நடத்திடுவார்

1. காருண்யத்தாலே இழுத்துக்கொண்டார்
தூய தேவ அன்பே
இவ் வனாந்திரத்தில் நயங்காட்டி உன்னை
இனிதாய் வருந்தி அழைத்தார்

2. கானகப் பாதை காரிருளில்
தூய தேவ ஒளியே
அழுகை நிறைந்த பள்ளத்தாக்குகளை
அரும் நீரூற்றாய் மாற்றினாரே

3. கிருபை கூர்ந்து மனதுருகும்
தூய தேவ அன்பே
உன் சமாதானத்தின் உடன்படிக்கைதனை
உண்மையாய்க் கர்த்தர் காத்துக்கொள்வார்

4. இப்புவி யாத்திரை கடந்திடுவாய்
தூய தேவ தயவால்
கடும் கானகத்தில் கர்த்தர் மார்பினில்
கிடைக்கும் இளைப்பாருதல்

5. வறண்ட வாழ்க்கை செழித்திடுதே
தூய தேவ அருளால்
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் இருக்கும்
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓடிப்போம



An unhandled error has occurred. Reload 🗙