Anandham Pogidum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aanantham pongidum nannaalithu
aanndavar Yesu piranthuvittar
aaduvom paaduvom
aanantham konndaaduvom
aanndavar Yesu piranthuvittar
aanantham nam vaalvil thanthuvittar
thootharkal seythi koorida
maeypparkal kanndu thuthiththida
mannavan Yesu piranthuvittar
makilchchiyai nam vaalvil thanthuvittar
saasthirikal kanndu panninthida
raajaavum kaettu kalangida
immaanuvaelan piranthuvittar
inpam nam vaalvil thanthuvittar
ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
ஆண்டவர் இயேசு பிறந்துவிட்டார்
ஆடுவோம் பாடுவோம்
ஆனந்தம் கொண்டாடுவோம்
ஆண்டவர் இயேசு பிறந்துவிட்டார்
ஆனந்தம் நம் வாழ்வில் தந்துவிட்டார்
தூதர்கள் செய்தி கூறிட
மேய்ப்பர்கள் கண்டு துதித்திட
மன்னவன் இயேசு பிறந்துவிட்டார்
மகிழ்ச்சியை நம் வாழ்வில் தந்துவிட்டார்
சாஸ்திரிகள் கண்டு பணிந்திட
ராஜாவும் கேட்டு கலங்கிட
இம்மானுவேலன் பிறந்துவிட்டார்
இன்பம் நம் வாழ்வில் தந்துவிட்டார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |