Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

anpin aanndavarae

aathma amaithi thantheer

anpil irukkam

pannpil olukkam

entum kaaththiduveer – Yesuvae -(2)

1. sonthap pillaiyaaka

ettik kaayumaana

inthap paaviyaiyum

pangam paasam kaatti

anpitho thuthippaen

anpitho makilvaen

aathma amaithi thantheer – Yesuvae

aathma amaithi thantheer – anpin

2. vaalnaal mutivuvarai

thaeva pannipurivaen

kallam kapadu inti

karththar valiyil selvaen

anpitho thuthippaen

anpitho makilvaen

aathma amaithi thantheer – Yesuvae

aathma amaithi thantheer – anpin

This song has been viewed 164 times.
Song added on : 5/15/2021

அன்பின் ஆண்டவரே

அன்பின் ஆண்டவரே
ஆத்ம அமைதி தந்தீர்
அன்பில் இறுக்கம்
பண்பில் ஒழுக்கம்
என்றும் காத்திடுவீர் – இயேசுவே -(2)

1. சொந்தப் பிள்ளையாக
எட்டிக் காயுமான
இந்தப் பாவியையும்
பங்கம் பாசம் காட்டி

அன்பிதோ துதிப்பேன்
அன்பிதோ மகிழ்வேன்
ஆத்ம அமைதி தந்தீர் – இயேசுவே
ஆத்ம அமைதி தந்தீர் – அன்பின்

2. வாழ்நாள் முடிவுவரை
தேவ பணிபுரிவேன்
கள்ளம் கபடு இன்றி
கர்த்தர் வழியில் செல்வேன்

அன்பிதோ துதிப்பேன்
அன்பிதோ மகிழ்வேன்
ஆத்ம அமைதி தந்தீர் – இயேசுவே
ஆத்ம அமைதி தந்தீர் – அன்பின்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙