Annaiyae Arokkiya Annaiyae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
annaiyae aarokkiya annaiyae alakulla vaelaiyil
aalayam konnda engal annaiyae – 2
kadalin alaikal kaaviyam paadum
kaarmukil koottam karunnaiyaik koorum – 2
madalviri thaalaiyum manamathu veesum – 2
maathaa unthan makimaiyaich sollum
panniru vinnmeen mutiyinaik konndaay
paathaththir kanniyaay nilavinaip pathiththaay – 2
unniru karangalil ulakaththin oliyaam – 2
uththamar Yesu paalanaik konndaay
un thiruppaatham thaetiyae vanthom
un elil kanndu ullaththaith thanthom – 2
kannnnena emmaik kaaththarulvaayae – 2
karththarin thaayae thunnai entum neeyae
அன்னையே ஆரோக்கிய அன்னையே அழகுள்ள வேளையில்
அன்னையே ஆரோக்கிய அன்னையே அழகுள்ள வேளையில்
ஆலயம் கொண்ட எங்கள் அன்னையே – 2
கடலின் அலைகள் காவியம் பாடும்
கார்முகில் கூட்டம் கருணையைக் கூறும் – 2
மடல்விரி தாழையும் மணமது வீசும் – 2
மாதா உந்தன் மகிமையைச் சொல்லும்
பன்னிரு விண்மீன் முடியினைக் கொண்டாய்
பாதத்திற் கணியாய் நிலவினைப் பதித்தாய் – 2
உன்னிரு கரங்களில் உலகத்தின் ஒளியாம் – 2
உத்தமர் இயேசு பாலனைக் கொண்டாய்
உன் திருப்பாதம் தேடியே வந்தோம்
உன் எழில் கண்டு உள்ளத்தைத் தந்தோம் – 2
கண்ணென எம்மைக் காத்தருள்வாயே – 2
கர்த்தரின் தாயே துணை என்றும் நீயே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |