Appaa Um Kirupaikalaal lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

appaa um kirupaikalaal
ennai kaaththuk konnteerae
appaa um kirupaikalaal ennai
annaiththuk konnteerae

1. thaangi nadaththum kirupaiyithu
thaalvil ninaiththa kirupaiyithu
thanthaiyum thaayum kaivittalum
thayavaay kaakkum thaeva kirupai -– appaa

2. viyaathiyin naeraththil kaaththa kirupai
viduthalai koduththa thaeva kirupai
soolnilaikal maarinaalum
maaraamal thaangitta thaeva kirupai -– appaa

3. kashdaththin naeraththil kaaththa kirupai
kannnneerai maattina thaeva kirupai
thataikal yaavaiyum utaiththu erinthu
vettiyaith thanthitta thaeva kirupai -– appaa

This song has been viewed 135 times.
Song added on : 5/15/2021

அப்பா உம் கிருபைகளால்

அப்பா உம் கிருபைகளால்
என்னை காத்துக் கொண்டீரே
அப்பா உம் கிருபைகளால் என்னை
அணைத்துக் கொண்டீரே

1. தாங்கி நடத்தும் கிருபையிது
தாழ்வில் நினைத்த கிருபையிது
தந்தையும் தாயும் கைவிட்டாலும்
தயவாய் காக்கும் தேவ கிருபை –– அப்பா

2. வியாதியின் நேரத்தில் காத்த கிருபை
விடுதலை கொடுத்த தேவ கிருபை
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
மாறாமல் தாங்கிட்ட தேவ கிருபை –– அப்பா

3. கஷ்டத்தின் நேரத்தில் காத்த கிருபை
கண்ணீரை மாற்றின தேவ கிருபை
தடைகள் யாவையும் உடைத்து எறிந்து
வெற்றியைத் தந்திட்ட தேவ கிருபை –– அப்பா



An unhandled error has occurred. Reload 🗙