Arankalai Nirmuulamaakkituvoem lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
arannkalai nirmoolamaakkiduvom
thaeva poraayuthangalaik kaiyil eduppom!
thaevanin anpinaal velluvom!
thaesamengilum naam selluvom!
1. erikovin alangam sarinthidum
visuvaasa ekkaalam thonikkaiyil
ethirppor yosanai athamaakum
aaviyil niraintha jepaththinaal
2. iraajaakkalai thallum aerpaduththum
athikaaram konnda nam thaevanidam
thaaniyaelin jepak koottalikal
innainthu jepiththae jeyam petta?r
3. ethirppaik kanndu payappatoom
ethirkkum pisaasai muriyatippom
tholvi kaannaatha yuththaththilae
thunninthu munaivom munnaeruvom
அரண்களை நிர்மூலமாக்கிடுவோம்
அரண்களை நிர்மூலமாக்கிடுவோம்
தேவ போராயுதங்களைக் கையில் எடுப்போம்!
தேவனின் அன்பினால் வெல்லுவோம்!
தேசமெங்கிலும் நாம் செல்லுவோம்!
1. எரிகோவின் அலங்கம் சரிந்திடும்
விசுவாச எக்காளம் தொனிக்கையில்
எதிர்ப்போர் யோசனை அதமாகும்
ஆவியில் நிறைந்த ஜெபத்தினால்
2. இராஜாக்களை தள்ளும் ஏற்படுத்தும்
அதிகாரம் கொண்ட நம் தேவனிடம்
தானியேலின் ஜெபக் கூட்டாளிகள்
இணைந்து ஜெபித்தே ஜெயம் பெற்றார்
3. எதிர்ப்பைக் கண்டு பயப்படோம்
எதிர்க்கும் பிசாசை முறியடிப்போம்
தோல்வி காணாத யுத்தத்திலே
துணிந்து முனைவோம் முன்னேறுவோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |