Arulnaathaa Nampi Vanthaen lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. arulnaathaa nampivanthaen,
Nnokkakkadaveer.
kaimaarinti ennai muttum
rakshippeer.

2. thanjam vaennti nampi vanthaen
thirup paathaththil;
paava mannipparulveer in
naeraththil.

3. thooymai vaennti nampi vanthaen
unthan aaviyaal;
suththiseyveer maasillaatha
raththaththaal.

4. thunnai vaennti nampi vanthaen,
paathai kaattuveer;
thirupthi seythu niththam nanmai
nalkuveer.

5. sakthi vaennti nampi vanthaen,
njaanam pelanum;
akni naavum valla vaakkum
eenthidum.

6. Yesu naathaa, nampi vanthaen,
thavaraamalae
ennai entum thaangi nintu
kaarumae.

This song has been viewed 140 times.
Song added on : 5/15/2021

அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்

1. அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்,
நோக்கக்கடவீர்.
கைமாறின்றி என்னை முற்றும்
ரக்ஷிப்பீர்.

2. தஞ்சம் வேண்டி நம்பி வந்தேன்
திருப் பாதத்தில்;
பாவ மன்னிப்பருள்வீர் இந்
நேரத்தில்.

3. தூய்மை வேண்டி நம்பி வந்தேன்
உந்தன் ஆவியால்;
சுத்திசெய்வீர் மாசில்லாத
ரத்தத்தால்.

4. துணை வேண்டி நம்பி வந்தேன்,
பாதை காட்டுவீர்;
திருப்தி செய்து நித்தம் நன்மை
நல்குவீர்.

5. சக்தி வேண்டி நம்பி வந்தேன்,
ஞானம் பெலனும்;
அக்னி நாவும் வல்ல வாக்கும்
ஈந்திடும்.

6. இயேசு நாதா, நம்பி வந்தேன்,
தவறாமலே
என்னை என்றும் தாங்கி நின்று
காருமே.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙