Azhagaai Nirkkum Yaar Ivargal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
alakaay nirkum yaar ivarkal
thiralaay nirkum yaar ivarkal
senaith thalaivaraam
Yesuvin porthalaththil
alakaay nirkum yaar ivarkal
ellaa jaathiyaar ellaa koththiram
ellaa moliyum paesum makkalaam
siluvaiyin geel Yesu iraththaththaal
seer poraattam seythu mutiththor
vellai angiyai thariththuk konndu
vellai kuruththaam olai pitiththu
aarpparippaar pithaavin munpu
aattukkuttikkae makimaiyentu
thanimaiyilum varumaiyilum
laasaru pontum nintavarkal
yaasiththaalum poshiththaalum
visuvaasaththaik kaaththavarkal
ini avarkal pasiyataiyaar
ini avarkal thaakamataiyaar
veyilaakilum analaakilum
vaethanaiyai alippathillai
aattukkutti thaan ivar kannnneerai
ara akatti thutaiththiduvaar
alaiththuch selvaar inpa oottukkae
allip paruka Yesu thaamae
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
சேனைத் தலைவராம்
இயேசுவின் பொற்தளத்தில்
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
எல்லா ஜாதியார் எல்லா கோத்திரம்
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால்
சீர் போராட்டம் செய்து முடித்தோர்
வெள்ளை அங்கியை தரித்துக் கொண்டு
வெள்ளை குருத்தாம் ஓலை பிடித்து
ஆர்ப்பரிப்பார் பிதாவின் முன்பு
ஆட்டுக்குட்டிக்கே மகிமையென்று
தனிமையிலும் வறுமையிலும்
லாசரு போன்றும் நின்றவர்கள்
யாசித்தாலும் போஷித்தாலும்
விசுவாசத்தைக் காத்தவர்கள்
இனி அவர்கள் பசியடையார்
இனி அவர்கள் தாகமடையார்
வெயிலாகிலும் அனலாகிலும்
வேதனையை அளிப்பதில்லை
ஆட்டுக்குட்டி தான் இவர் கண்ணீரை
அற அகற்றி துடைத்திடுவார்
அழைத்துச் செல்வார் இன்ப ஊற்றுக்கே
அள்ளிப் பருக இயேசு தாமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 326 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 164 |