Beer Lahai Rohi lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

en sirumaiyai kannnnokki paarththavar neer
en elimaiyil kaithookka vanthavar neer

thuraththappatta ennai meenndum serththukkonnteer
othukkappatta ennai periya jaathiyaay maattineer

peerlaakaay royee
ennai kaannkinta thaevan neer
peerlaakaay royee
engal jeeva neeroottu neer

vanaanthiram en vaalvaanathae
paathaikal engum irulaanathae
enthan alukural kaettu
neerootta?y vanthavarae

purajaathi ennai thaeti vantheer
suthantharavaaliyaay maattivittir
vaakkuthaththam seytheer
neer sonnathai niraivaettineer

This song has been viewed 130 times.
Song added on : 5/15/2021

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்தவர் நீர்

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்தவர் நீர்
என் எளிமையில் கைதூக்க வந்தவர் நீர்

துரத்தப்பட்ட என்னை மீண்டும் சேர்த்துக்கொண்டீர்
ஒதுக்கப்பட்ட என்னை பெரிய ஜாதியாய் மாற்றினீர்

பீர்லாகாய் ரோயீ
என்னை காண்கின்ற தேவன் நீர்
பீர்லாகாய் ரோயீ
எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர்

வனாந்திரம் என் வாழ்வானதே
பாதைகள் எங்கும் இருளானதே
எந்தன் அழுகுரல் கேட்டு
நீரூற்றாய் வந்தவரே

புறஜாதி என்னை தேடி வந்தீர்
சுதந்தரவாளியாய் மாற்றிவிட்டீர்
வாக்குதத்தம் செய்தீர்
நீர் சொன்னதை நிறைவேற்றினீர்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙