Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ethaiyum thaangum or ithayam thaarum
Yesu thaevaa en thaevaa
anupallavi
aen entu kaetka urimai illaiyae
ethaiyum thaangum or ithayam thaarum
saranangal
1. koduththa uyirai neer eduththeer
kuyavan kalimannnnin athipathi allo
vaalnaal kurainthavan, varuththam nirainthavan
uyirulla manithan muraiyiduvaanae — aen entu
2. sothiththa pin suththa ponnaakkidum
vaethaththin vilakkaththai unarach seyyum
mannnnil piranthavan mannnukkae thirumpuvaan
manithanai sothikka emmaaththiram – avan — aen entu
எதையும் தாங்கும் ஓர் இதயம் தாரும்
எதையும் தாங்கும் ஓர் இதயம் தாரும்
இயேசு தேவா என் தேவா
அனுபல்லவி
ஏன் என்று கேட்க உரிமை இல்லையே
எதையும் தாங்கும் ஓர் இதயம் தாரும்
சரணங்கள்
1. கொடுத்த உயிரை நீர் எடுத்தீர்
குயவன் களிமண்ணின் அதிபதி அல்லோ
வாழ்நாள் குறைந்தவன், வருத்தம் நிறைந்தவன்
உயிருள்ள மனிதன் முறையிடுவானே — ஏன் என்று
2. சோதித்த பின் சுத்த பொன்னாக்கிடும்
வேதத்தின் விளக்கத்தை உணரச் செய்யும்
மண்ணில் பிறந்தவன் மண்ணுக்கே திரும்புவான்
மனிதனை சோதிக்க எம்மாத்திரம் – அவன் — ஏன் என்று
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |