Ekkala Satham Vaanul Thonithidave lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

ekkaala saththam vaanil thoniththidavae

em Yesu maaraajanae vanthiduvaar

saranangal

1. antha naal mika sameepamae

suththarkal yaavarum sernthidavae

thaeva ekkaalam vaanil mulanga

thaevaathi thaevanai santhippomae

2. karththarin vaelaiyai naam ariyom

karththarin siththamae seythiduvom

palankal yaavaiyum avarae alippaar

paramanodentum vaalnthiduvom

3. kannnnimai naeraththil maariduvom

vinnnnilae yaavarum sernthiduvom

kannnneer kavalai angae illai

karththar thaamae velichchamaavaar

This song has been viewed 123 times.
Song added on : 5/15/2021

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
எம் இயேசு மாராஜனே வந்திடுவார்

சரணங்கள்

1. அந்த நாள் மிக சமீபமே
சுத்தர்கள் யாவரும் சேர்ந்திடவே
தேவ எக்காளம் வானில் முழங்க
தேவாதி தேவனை சந்திப்போமே

2. கர்த்தரின் வேளையை நாம் அறியோம்
கர்த்தரின் சித்தமே செய்திடுவோம்
பலன்கள் யாவையும் அவரே அளிப்பார்
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்திடுவோம்

3. கண்ணிமை நேரத்தில் மாறிடுவோம்
விண்ணிலே யாவரும் சேர்ந்திடுவோம்
கண்ணீர் கவலை அங்கே இல்லை
கர்த்தர் தாமே வெளிச்சமாவார்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙