Ellaam Neerthaanae Yesu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ellaam neerthaanae Yesu iraaainae x 2
ellaam neerthaanae Yesu iraaainae x 2
Verse 1
thaakam neerthaanae thannnneer neerthaanae x 2
ummai thaan naan paaduvaen
ummai thaan naan pottuvaen
Yesu iraaainae x 2
ellaam neerthaanae Yesu iraaainae x 2
Verse 2
pasiyum neerthaanae unavum neerthaanae x 2
Verse 3
uthavi neerthaanae oththaasai neerthaanae x 2
Verse 4
ethirkaalam neerthaanae ethirpaarpu neerthaanae x 2
ummai thaan naan paaduvaen
ummai thaan naan pottuvaen
Yesu iraaainae x 2
ellaam neerthaanae Yesu iraaainae x 2
ellaam neerthaanae Yesu iraaainae x 2
ellaam neerthaanae Yesu iraaainae x 2
எல்லாம் நீர்தானே இயேசு இராஐனே
எல்லாம் நீர்தானே இயேசு இராஐனே x 2
எல்லாம் நீர்தானே இயேசு இராஐனே x 2
Verse 1
தாகம் நீர்தானே தண்ணீர் நீர்தானே x 2
உம்மை தான் நான் பாடுவேன்
உம்மை தான் நான் போற்றுவேன்
இயேசு இராஐனே x 2
எல்லாம் நீர்தானே இயேசு இராஐனே x 2
Verse 2
பசியும் நீர்தானே உணவும் நீர்தானே x 2
Verse 3
உதவி நீர்தானே ஒத்தாசை நீர்தானே x 2
Verse 4
எதிர்காலம் நீர்தானே எதிர்பார்பு நீர்தானே x 2
உம்மை தான் நான் பாடுவேன்
உம்மை தான் நான் போற்றுவேன்
இயேசு இராஐனே x 2
எல்லாம் நீர்தானே இயேசு இராஐனே x 2
எல்லாம் நீர்தானே இயேசு இராஐனே x 2
எல்லாம் நீர்தானே இயேசு இராஐனே x 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 329 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 203 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 145 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 247 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 299 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 262 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 167 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 190 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 167 |