Ellamae Maara Pogudhu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ellaamae maarap pokuthu
en ellaamae maarap pokuthu
en vaal;kka kuradadaaa maarap pokuthu
naan jepichchathellaam nadakka pokuthu (repeat)
maarap pokuthu ellaamae maarap pokuthu
Yesuvin vallamaiyaal maarap pokuthu (2)
Verse 1
en nerukkamellaam maarap pokuthu
athu visaalamaa maarap pokuthu (2)
en nerukkamellaam maarap pokuthu
athu visaalamaa maarap pokuthu (2)
maarap pokuthu ellaamae maarap pokuthu
Yesuvin vallamaiyaal maarap pokuthu (2)
Verse 1
en jepa naeram athikamaakuthu
en thuthi naeram athikamaakuthu (2)
en jepa naeram athikamaakuthu
en thuthi naeram athikamaakuthu
akkiniyaa maarap pokuthu
vaalka vallamaiyaa maarap pokuthu
maarap pokuthu ellaamae maarap pokuthu
Yesuvin vallamaiyaal maarap pokuthu (2)
o…
o…
o…
o…
maarap pokuthu ellaamae maarap pokuthu
Yesuvin vallamaiyaal maarap pokuthu (2)
Verse 3
en kavalaiyellaam maarap pokuthu
en kannnneerellaam neengap pokuthu
en alukaiyellaam maarap pokuthu
athu aananthamaa maarap pokuthu (repeat)
maarap pokuthu ellaamae maarap pokuthu
Yesuvin vallamaiyaal maarap pokuthu (2)
o…
o…
o…
o…
maarap pokuthu ellaamae maarap pokuthu
Yesuvin vallamaiyaal maarap pokuthu (2)
ellaamae maarap pokuthu
en ellaamae maarap pokuthu
en vaal;kka kuradadaaa maarap pokuthu
naan jepichchathellaam nadakka pokuthu (repaet)
எல்லாமே மாறப் போகுது
எல்லாமே மாறப் போகுது
என் எல்லாமே மாறப் போகுது
என் வாழ்;க்க குரடடஆ மாறப் போகுது
நான் ஜெபிச்சதெல்லாம் நடக்க போகுது (repeat)
மாறப் போகுது எல்லாமே மாறப் போகுது
இயேசுவின் வல்லமையால் மாறப் போகுது (2)
Verse 1
என் நெருக்கமெல்லாம் மாறப் போகுது
அது விசாலமா மாறப் போகுது (2)
என் நெருக்கமெல்லாம் மாறப் போகுது
அது விசாலமா மாறப் போகுது (2)
மாறப் போகுது எல்லாமே மாறப் போகுது
இயேசுவின் வல்லமையால் மாறப் போகுது (2)
Verse 1
என் ஜெப நேரம் அதிகமாகுது
என் துதி நேரம் அதிகமாகுது (2)
என் ஜெப நேரம் அதிகமாகுது
என் துதி நேரம் அதிகமாகுது
அக்கினியா மாறப் போகுது
வாழ்க வல்லமையா மாறப் போகுது
மாறப் போகுது எல்லாமே மாறப் போகுது
இயேசுவின் வல்லமையால் மாறப் போகுது (2)
ஓ…
ஓ…
ஓ…
ஓ…
மாறப் போகுது எல்லாமே மாறப் போகுது
இயேசுவின் வல்லமையால் மாறப் போகுது (2)
Verse 3
என் கவலையெல்லாம் மாறப் போகுது
என் கண்ணீரெல்லாம் நீங்கப் போகுது
என் அழுகையெல்லாம் மாறப் போகுது
அது ஆனந்தமா மாறப் போகுது (repeat)
மாறப் போகுது எல்லாமே மாறப் போகுது
இயேசுவின் வல்லமையால் மாறப் போகுது (2)
ஓ…
ஓ…
ஓ…
ஓ…
மாறப் போகுது எல்லாமே மாறப் போகுது
இயேசுவின் வல்லமையால் மாறப் போகுது (2)
எல்லாமே மாறப் போகுது
என் எல்லாமே மாறப் போகுது
என் வாழ்;க்க குரடடஆ மாறப் போகுது
நான் ஜெபிச்சதெல்லாம் நடக்க போகுது (repaet)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |