Ellarukkum Maa Unnatha lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ellaarukkum maa unnatha
karththaathi karththarae
meyyaana thaeva manithan
neer vaalka (4) Yesuvae!
2. vinnnnil pirathaaniyaana neer
paavikatkaakavae
mannnnil irangi mariththeer;
neer vaalka (4) Yesuvae!
3. pisaasu, paavam, ulakam
ichchaththurukkalai
alinthupoka mithiyum
neer vaalka (4) Yesuvae!
4. neer ventapati naangalum
venterip pokavae
paraththil senga?l seluththum!
neer vaalka (4) Yesuvae!
5. vinnnnorkalodum
mannnullor entaikkum
vaalkavae
parama vaasal thiranthor
neer vaalka (4) Yesuvae!
எல்லாருக்கும் மா உன்னத
எல்லாருக்கும் மா உன்னத
கர்த்தாதி கர்த்தரே
மெய்யான தேவ மனிதன்
நீர் வாழ்க (4) இயேசுவே!
2. விண்ணில் பிரதானியான நீர்
பாவிகட்காகவே
மண்ணில் இறங்கி மரித்தீர்;
நீர் வாழ்க (4) இயேசுவே!
3. பிசாசு, பாவம், உலகம்
இச்சத்துருக்களை
அழிந்துபோக மிதியும்
நீர் வாழ்க (4) இயேசுவே!
4. நீர் வென்றபடி நாங்களும்
வென்றேறிப் போகவே
பரத்தில் செங்கோல் செலுத்தும்!
நீர் வாழ்க (4) இயேசுவே!
5. விண்ணோர்களோடும்
மண்ணுள்ளோர் என்றைக்கும்
வாழ்கவே
பரம வாசல் திறந்தோர்
நீர் வாழ்க (4) இயேசுவே!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |