Ellorum Koodiyeh Sangeetham lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ellorum kootiyae sanga?tham paatiyae
raajaavai vaalththukirom
um naamam uyarththukirom
irul poomiyaiyum kaarirul
janangalaiyum – mootinaalum
karththaavae neer enmael uthippeerae
iyaesayyaa sthoththiram
osannaa! sthoththiram
neethiyin sooriyanae niththiya velichcham neerae
thaevanae um makimaiyaalae
en thukkam mutinthittathae
niththiyamaam makilchchi thalaimael
irangiduthae – sanjalamum
thavippu ellaam vilaki odiduthae
kooda iruppavarae vilakidaathavarae
nirantharamaay vaasam seyya
enakkul vanthavarae
எல்லோரும் கூடியே சங்கீதம் பாடியே
எல்லோரும் கூடியே சங்கீதம் பாடியே
ராஜாவை வாழ்த்துகிறோம்
உம் நாமம் உயர்த்துகிறோம்
இருள் பூமியையும் காரிருள்
ஜனங்களையும் – மூடினாலும்
கர்த்தாவே நீர் என்மேல் உதிப்பீரே
இயேசய்யா ஸ்தோத்திரம்
ஓசன்னா! ஸ்தோத்திரம்
நீதியின் சூரியனே நித்திய வெளிச்சம் நீரே
தேவனே உம் மகிமையாலே
என் துக்கம் முடிந்திட்டதே
நித்தியமாம் மகிழ்ச்சி தலைமேல்
இறங்கிடுதே – சஞ்சலமும்
தவிப்பு எல்லாம் விலகி ஓடிடுதே
கூட இருப்பவரே விலகிடாதவரே
நிரந்தரமாய் வாசம் செய்ய
எனக்குள் வந்தவரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 340 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 224 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 151 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 253 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 306 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 269 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 179 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 198 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 177 |