En Jebathai Ketkiraar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en jepaththai kaetkiraar
enakku arulkiraar
kanmalaiyil ennai vaiththu
paathukaakkiraar
alaikal enmael puranndaalum
anjidamaattaen
malaikal enmael vilunthaalum
payappadamaattaen
varannda nilaththil naan nadanthu sentalum
valiyariyaamal thikaiththu nintalum
varuththam thookam pasiyum ennai
nerungavillaiyae
valinadaththum thaevankaram
kurukavillaiyae
viyaathi varumaiyaal sornthuvittalum
vaasal kathavukal ellaam ataiththukkonndaalum
ontumennai kalangavaikka
mutiyavillaiyae
karththar kirupai ennaivittu
vilakavillaiyae
kadalin alaiyil
naan payanam seythaalum
kaattum puyalumaay
ennai ethirththu vanthaalum
ethuvumennai thaduththu niruththa
mutiyavillaiyae
karththar munnae selvathaalae
kavalaiyillaiyae
aththimarangalin ilaiyuthirnthaalum
thiraatcha? setikalil kani ilanthaalum
sutti panjam naernthapothum
kalakkamillaiyae
karththar karangal ennaiththaangum
varuththamillaiyae
என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
எனக்கு அருள்கிறார்
கன்மலையில் என்னை வைத்து
பாதுகாக்கிறார்
அலைகள் என்மேல் புரண்டாலும்
அஞ்சிடமாட்டேன்
மலைகள் என்மேல் விழுந்தாலும்
பயப்படமாட்டேன்
வறண்ட நிலத்தில் நான் நடந்து சென்றாலும்
வழியறியாமல் திகைத்து நின்றாலும்
வருத்தம் தூகம் பசியும் என்னை
நெருங்கவில்லையே
வழிநடத்தும் தேவன்கரம்
குருகவில்லையே
வியாதி வறுமையால் சோர்ந்துவிட்டாலும்
வாசல் கதவுகள் எல்லாம் அடைத்துக்கொண்டாலும்
ஒன்றுமென்னை கலங்கவைக்க
முடியவில்லையே
கர்த்தர் கிருபை என்னைவிட்டு
விலகவில்லையே
கடலின் அலையில்
நான் பயணம் செய்தாலும்
காற்றும் புயலுமாய்
என்னை எதிர்த்து வந்தாலும்
எதுவுமென்னை தடுத்து நிறுத்த
முடியவில்லையே
கர்த்தர் முன்னே செல்வதாலே
கவலையில்லையே
அத்திமரங்களின் இலையுதிர்ந்தாலும்
திராட்சை செடிகளில் கனி இழந்தாலும்
சுற்றி பஞ்சம் நேர்ந்தபோதும்
கலக்கமில்லையே
கர்த்தர் கரங்கள் என்னைத்தாங்கும்
வருத்தமில்லையே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |