En Jebathai Ketpavare lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en jepaththai kaetpavarae
en kannnneerai kaannpavarae - 2
kirupai nirainthavarae
anpin theyvan neerae - 2
1. en kannnneerai karangalil vaiththulleer
Nnoykalai neerae sukamaakkineer - 2
en vaethanaikal sothanaikal anaiththaiyum
um maelae sumantheeraiyaa - 2
aaraathanai aaraathanai
aaraathanai aaraathanai -2
2. enakkaakavae neer atikkappattir
enakkaakavae neer norukkappateer - 2
en paavangal kattukal anaiththaiyum
um maelae sumantheeraiyaa - 2
aaraathanai aaraathanai
aaraathanai aaraathanai - 2
என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
என் கண்ணீரை காண்பவரே – 2
கிருபை நிறைந்தவரே
அன்பின் தெய்வன் நீரே – 2
1. என் கண்ணீரை கரங்களில் வைத்துள்ளீர்
நோய்களை நீரே சுகமாக்கினீர் – 2
என் வேதனைகள் சோதனைகள் அனைத்தையும்
உம் மேலே சுமந்தீரையா – 2
ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை -2
2. எனக்காகவே நீர் அடிக்கப்பட்டீர்
எனக்காகவே நீர் நொறுக்கப்படீர் – 2
என் பாவங்கள் கட்டுகள் அனைத்தையும்
உம் மேலே சுமந்தீரையா – 2
ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |