En Meetpar Ratham Sidhinar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
en meetpar iraththam sinthinaar
naan parisuththanaanaen
avar enakkaay marinthelunthaar
naan maruroopamaanaen
avar paathai jeevaoliyaam
en ithayam thaeduthae
avar vaarththai jeeva ootta?m
en ithayam naaduthae
avar enakkaay uyirkoduththaar
en ullam pottuthae
avar ennodentum iruppaar
en ullam vaalththuthae
This song has been viewed 110 times.
Song added on : 5/15/2021
என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
நான் பரிசுத்தனானேன்
அவர் எனக்காய் மரிந்தெழுந்தார்
நான் மறுரூபமானேன்
அவர் பாதை ஜீவஒளியாம்
என் இதயம் தேடுதே
அவர் வார்த்தை ஜீவ ஊற்றாம்
என் இதயம் நாடுதே
அவர் எனக்காய் உயிர்கொடுத்தார்
என் உள்ளம் போற்றுதே
அவர் என்னோடென்றும் இருப்பார்
என் உள்ளம் வாழ்த்துதே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |