En Meetpar Uyirodu Kaiyile lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

en meetpar uyirotirukkaiyilae enak
kenna kuraivunndu nee sol manamae

ennuyir meetkavae thannuyir koduththor
ennotirukkavae elunthirunthor
vinnnula kuyarnthor
unnathanj siranthor
miththiranae sukapaththiramarulum

paavamo, maranamo, narakamo, paeyo
payanthu nadungida jeyam siranthor
saapamae theerththor sarkurunaathan
sanjalaminiyaen nenjamae makilvaay

aasi seythiduvaar arulmika alippaar
amparan thanilenakkaay jepippaar
mosamae maraippaar munnamae nadappaar
motchavali sathyam vaasal uyirenum

kavalaikal theerppaar kannnneer thutaippaar
kataisi mattum kaividaathiruppaar
paavamannippalippaar paakkiyanga?duppaar
paramapathaviyinul entanai eduppaar

This song has been viewed 121 times.
Song added on : 5/15/2021

என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக்

என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக்
கென்ன குறைவுண்டு நீ சொல் மனமே

என்னுயிர் மீட்கவே தன்னுயிர் கொடுத்தோர்
என்னோடிருக்கவே எழுந்திருந்தோர்
விண்ணுல குயர்ந்தோர்
உன்னதஞ் சிறந்தோர்
மித்திரனே சுகபத்திரமருளும்

பாவமோ, மரணமோ, நரகமோ, பேயோ
பயந்து நடுங்கிட ஜெயம் சிறந்தோர்
சாபமே தீர்த்தோர் சற்குருநாதன்
சஞ்சலமினியேன் நெஞ்சமே மகிழ்வாய்

ஆசி செய்திடுவார் அருள்மிக அளிப்பார்
அம்பரந் தனிலெனக்காய் ஜெபிப்பார்
மோசமே மறைப்பார் முன்னமே நடப்பார்
மோட்சவழி சத்யம் வாசல் உயிரெனும்

கவலைகள் தீர்ப்பார் கண்ணீர் துடைப்பார்
கடைசி மட்டும் கைவிடாதிருப்பார்
பாவமன்னிப்பளிப்பார் பாக்கியங்கொடுப்பார்
பரமபதவியினுள் என்றனை எடுப்பார்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙