En Meetpar Uyiroodu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en meetpar uyirotirukkaiyilae enak
kenna kuraivunndu ? nee sol , manamae
1. ennuyir meetkavae thannuyir koduththor ,
ennotirukkavae elunthirunthor ;
vinnnula kuyarnthor , unnathanjiranthor ,
miththiranae sukapaththira marulum — en meetpar
2. paavamo, maranamo , narakamo ,paeyo ,
payanthu nadungida jeyanj siranthor ,
saapamae theerththor sarkurunaathan ;
sanjalaminiyaen? nenjamae , makilaay — en meetpar
3. aasi seythiduvaar , arulmika alippaar ,
amparan thanilenakkaay jepippaar ;
mosamae maraippaar , munnamae nadappaar ;
motchavali sathyam vaasal uyirenum — en meetpar
4. kavalaikal theerppaar , kannnneer thutaippaar ,
kataisimattung kaividaa thiruppaar ;
pavamanippalippaar, paakkiyang koduppaar ,
parama pathaviyinul entanai eduppaar — en meetpar
5. ponathu pokattum , puvivasai paesattum ,
pollaan ampuka leythidattum ,
aanathu aakattum , arulmalai peythidum ,
anpumikum paerinpa menakkarul — en meetpar
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக்
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக்
கென்ன குறைவுண்டு ? நீ சொல் , மனமே
1. என்னுயிர் மீட்கவே தன்னுயிர் கொடுத்தோர் ,
என்னோடிருக்கவே எழுந்திருந்தோர் ;
விண்ணுல குயர்ந்தோர் , உன்னதஞ்சிறந்தோர் ,
மித்திரனே சுகபத்திர மருளும் — என் மீட்பர்
2. பாவமோ, மரணமோ , நரகமோ ,பேயோ ,
பயந்து நடுங்கிட ஜெயஞ் சிறந்தோர் ,
சாபமே தீர்த்தோர் சற்குருநாதன் ;
சஞ்சலமினியேன்? நெஞ்சமே , மகிழாய் — என் மீட்பர்
3. ஆசி செய்திடுவார் , அருள்மிக அளிப்பார் ,
அம்பரந் தனிலெனக்காய் ஜெபிப்பார் ;
மோசமே மறைப்பார் , முன்னமே நடப்பார் ;
மோட்சவழி சத்யம் வாசல் உயிரெனும் — என் மீட்பர்
4. கவலைகள் தீர்ப்பார் , கண்ணீர் துடைப்பார் ,
கடைசிமட்டுங் கைவிடா திருப்பார் ;
பவமனிப்பளிப்பார், பாக்கியங் கொடுப்பார் ,
பரம பதவியினுள் என்றனை எடுப்பார் — என் மீட்பர்
5. போனது போகட்டும் , புவிவசை பேசட்டும் ,
பொல்லான் அம்புக ளெய்திடட்டும் ,
ஆனது ஆகட்டும் , அருள்மழை பெய்திடும் ,
அன்புமிகும் பேரின்ப மெனக்கருள் — என் மீட்பர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |