En Meetparae En Iratsakaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en meetparae en iratchakaa
en thaevanae en kaedakam
naan nampina en kotta?yum
en thurukamum neerae
1.thuthikalin paaththiranae thirusiththam pol nadaththi
thurchchanap piravaakaththil thaettineer -pottuvaenae
sathi naasa mosangalil saththuruvin payangalilum
saarnthummai naan jeevippaenae saranam saranam maesiyaavae
2.thinam thinam um arulaal theemaikal velluvaen naan
kanamakimai yaavum umakkae seluththuvaenae
ummaalae oruvanaaka senaikkul paaynthiduvaen
vaalnaal ellaam neer en thanjam vali nadaththum maesiyaavae.
என் மீட்பரே என் இரட்சகா
என் மீட்பரே என் இரட்சகா
என் தேவனே என் கேடகம்
நான் நம்பின என் கோட்டையும்
என் துருகமும் நீரே
1.துதிகளின் பாத்திரனே திருசித்தம் போல் நடத்தி
துர்ச்சனப் பிரவாகத்தில் தேற்றினீர் -போற்றுவேனே
சதி நாச மோசங்களில் சத்துருவின் பயங்களிலும்
சார்ந்தும்மை நான் ஜீவிப்பேனே சரணம் சரணம் மேசியாவே
2.தினம் தினம் உம் அருளால் தீமைகள் வெல்லுவேன் நான்
கனமகிமை யாவும் உமக்கே செலுத்துவேனே
உம்மாலே ஒருவனாக சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
வாழ்நாள் எல்லாம் நீர் என் தஞ்சம் வழி நடத்தும் மேசியாவே.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |