En Meetpare En Ratsaka lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en meetparae en iratchakaa
en thaevanae en kaedakam
naan nampina en kotta?yum
en thurukamum neerae
thuthikalin paaththiranae thiruchchiththam
polnadaththi thurchchana pravaakaththil
thaettineer pottuvaenae- sathi mosa
naasangalil saththuruvin payangalilum
saarnthummai naan jeevippaenae
saranam saranam maesiyaavae
thinam thinam um arulaal
theemaikal velluvaen naan- kana
makimai yaavum umakkae seluththiduvaen
ummaalae oruvanaaka
senaikkul paaynthiduvaen
vaalnaalellaam neer en thanjam
vali nadaththum maesiyaavae
என் மீட்பரே என் இரட்சகா
என் மீட்பரே என் இரட்சகா
என் தேவனே என் கேடகம்
நான் நம்பின என் கோட்டையும்
என் துருகமும் நீரே
துதிகளின் பாத்திரனே திருச்சித்தம்
போல்நடத்தி துர்ச்சன ப்ரவாகத்தில்
தேற்றினீர் போற்றுவேனே- சதி மோச
நாசங்களில் சத்துருவின் பயங்களிலும்
சார்ந்தும்மை நான் ஜீவிப்பேனே
சரணம் சரணம் மேசியாவே
தினம் தினம் உம் அருளால்
தீமைகள் வெல்லுவேன் நான்- கன
மகிமை யாவும் உமக்கே செலுத்திடுவேன்
உம்மாலே ஒருவனாக
சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் நீர் என் தஞ்சம்
வழி நடத்தும் மேசியாவே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |