En Meetper Uyirodundu lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

en meetpar uyirodunndu
uyirodunndu uyirodunndu
uyirodunndu Yesu uyirodunndu

haa..laelooyaa haalaelooyaa

aarukalai naan kadanthiduvaen
akkiniyil naan nadanthiduvaen
singa kepiyila pottalum
sethamillaamal kaaththiduvaar

thunpaththin paathaiyil nadanthaalum
avar vasanaththaala uyirataivaen
nanmaiyum kirupaiyum
ennai thodarum
en jeevanulla naalellaam

vellam pola saaththaanum
nam ethirae vanthaalum
aaviyaanavar koti pitiththu
yuththangalai seythiduvaar

This song has been viewed 111 times.
Song added on : 5/15/2021

என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு

என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
உயிரோடுண்டு உயிரோடுண்டு
உயிரோடுண்டு இயேசு உயிரோடுண்டு

ஹா..லேலூயா ஹாலேலூயா

ஆறுகளை நான் கடந்திடுவேன்
அக்கினியில் நான் நடந்திடுவேன்
சிங்க கெபியில போட்டாலும்
சேதமில்லாமல் காத்திடுவார்

துன்பத்தின் பாதையில் நடந்தாலும்
அவர் வசனத்தால உயிரடைவேன்
நன்மையும் கிருபையும்
என்னை தொடரும்
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்

வெள்ளம் போல சாத்தானும்
நம் எதிரே வந்தாலும்
ஆவியானவர் கொடி பிடித்து
யுத்தங்களை செய்திடுவார்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙