En Paraloga Rajavukku lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en paraloka raajaavirku munpaaka
naan ontumillai
ennai pataiththa en theyvaththirku
munpaaka naan ontumillai
ennai uruvaakkina theyvamum
Yesu thaan- ennai vaala vaiththa
theyvamum Yesu thaan
ennai iyakkukinta theyvamum
Yesu thaan – ennai nadaththukinta
theyvamum Yesu thaan
ennai thaeti vantha theyvamum
Yesu thaan- ennai uyarththi
vaiththa theyvamum Yesu thaan
ennai apishaekiththa theyvamum
Yesu thaan- ennai aaseervathiththa
theyvamum Yesu thaan
என் பரலோக ராஜாவிற்கு முன்பாக
என் பரலோக ராஜாவிற்கு முன்பாக
நான் ஒன்றுமில்லை
என்னை படைத்த என் தெய்வத்திற்கு
முன்பாக நான் ஒன்றுமில்லை
என்னை உருவாக்கின தெய்வமும்
இயேசு தான்- என்னை வாழ வைத்த
தெய்வமும் இயேசு தான்
என்னை இயக்குகின்ற தெய்வமும்
இயேசு தான் – என்னை நடத்துகின்ற
தெய்வமும் இயேசு தான்
என்னை தேடி வந்த தெய்வமும்
இயேசு தான்- என்னை உயர்த்தி
வைத்த தெய்வமும் இயேசு தான்
என்னை அபிஷேகித்த தெய்வமும்
இயேசு தான்- என்னை ஆசீர்வதித்த
தெய்வமும் இயேசு தான்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |