En Sitham Alla Um lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en siththamalla um siththam naathaa
ennaalaeyalla ummaalae aakum
atimai naanae ejamaanan neerae naathaa
pelaveenan naanae pelavaan neerae naathaa
kaalaiyil thonti maalaiyil
maraipavan naathaa-malar pol pooththu
nilal pol maraipavan naathaa
kalimann naanae kuyavan neerae naathaa
mannnnaana manithan naan
mannnukkae thirumpuvaen naathaa
paathakan enmael paasam konnteerae naathaa
paarellaam um pukal paati makilvaen naathaa
um thiruiraththaththaal meettuk
konnteerae naathaa-um sellap
pillaiyaay sonthamaanaen naathaa
என் சித்தமல்ல உம் சித்தம் நாதா
என் சித்தமல்ல உம் சித்தம் நாதா
என்னாலேயல்ல உம்மாலே ஆகும்
அடிமை நானே எஜமானன் நீரே நாதா
பெலவீனன் நானே பெலவான் நீரே நாதா
காலையில் தோன்றி மாலையில்
மறைபவன் நாதா-மலர் போல் பூத்து
நிழல் போல் மறைபவன் நாதா
களிமண் நானே குயவன் நீரே நாதா
மண்ணான மனிதன் நான்
மண்ணுக்கே திரும்புவேன் நாதா
பாதகன் என்மேல் பாசம் கொண்டீரே நாதா
பாரெல்லாம் உம் புகழ் பாடி மகிழ்வேன் நாதா
உம் திருஇரத்தத்தால் மீட்டுக்
கொண்டீரே நாதா-உம் செல்லப்
பிள்ளையாய் சொந்தமானேன் நாதா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |