En Ullam Kavi Ontru Paadum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en ullam kaviyontu paadum – unthan
anponte athu entum naadum – 2
inpangal nathiyaana vellam
ithayaththai soolnthotik kollum
aanantha kavipaatith thullum – 2
unnodu ontakum naeram
ulakangal sirithaakip pokum – 2
naan enpathellaamae maarum
pirar sevai unathaaka aakum
ellaamae samamaaka ellorum nalamaay – 2
anponte aathaaramaakum
vinn intu mann meethu thontum
pirar kaanum inpangal engal
ithayaththai isai meettich sellum – 2
varam entu unaik kaetpathellaam
uravennil uyir vaalaththaanae
en saayal antu un saayal intu – 2
un munnae yaam ellaam ontu
entakum nannaalum thontum
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும் உந்தன்
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும் – உந்தன்
அன்பொன்றே அது என்றும் நாடும் – 2
இன்பங்கள் நதியான வெள்ளம்
இதயத்தை சூழ்ந்தோடிக் கொள்ளும்
ஆனந்த கவிபாடித் துள்ளும் – 2
உன்னோடு ஒன்றாகும் நேரம்
உலகங்கள் சிறிதாகிப் போகும் – 2
நான் என்பதெல்லாமே மாறும்
பிறர் சேவை உனதாக ஆகும்
எல்லாமே சமமாக எல்லோரும் நலமாய் – 2
அன்போன்றே ஆதாரமாகும்
விண் இன்று மண் மீது தோன்றும்
பிறர் காணும் இன்பங்கள் எங்கள்
இதயத்தை இசை மீட்டிச் செல்லும் – 2
வரம் என்று உனைக் கேட்பதெல்லாம்
உறவென்னில் உயிர் வாழத்தானே
என் சாயல் அன்று உன் சாயல் இன்று – 2
உன் முன்னே யாம் எல்லாம் ஒன்று
என்றாகும் நன்னாளும் தோன்றும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |