En Yellaam Neerae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
en vaalkkaiyin naduvinilae
um velichcham veesattumae -4
en ellaam neerae (3)
Yesuvae – 2
1. en pirachchanai naduvinilae
um paasaththai unarattumae
en kavalaiyin naduvinilae
um karaththai kaanaththumae -2
2. en thanimaiyin naduvinilae
um thayavu thaangattumae
en payaththin naduvinilae
um pelaththai unarattumae – 2
This song has been viewed 147 times.
Song added on : 5/15/2021
என் வாழ்க்கையின் நடுவினிலே
என் வாழ்க்கையின் நடுவினிலே
உம் வெளிச்சம் வீசட்டுமே -4
என் எல்லாம் நீரே (3)
இயேசுவே – 2
1. என் பிரச்சனை நடுவினிலே
உம் பாசத்தை உணரட்டுமே
என் கவலையின் நடுவினிலே
உம் கரத்தை காணத்துமே -2
2. என் தனிமையின் நடுவினிலே
உம் தயவு தாங்கட்டுமே
என் பயத்தின் நடுவினிலே
உம் பெலத்தை உணரட்டுமே – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 340 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 224 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 151 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 253 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 306 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 269 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 179 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 198 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 177 |