Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
engalukkullae vaasam seyyum aaviyaanavarae
innaalil um siththam pol nadaththich sellumaiyaa
aaviyaanavarae… aaviyaanavarae
parisuththa aaviyaanavarae (2)
1. eppati naan jepikka vaenndum
etharkaaka jepikka vaenndum
kattuththaarum aaviyaanavarae (2)
vaetha vasanam purinthu konndu
vilakkangalai arinthida
velichcham thaarum aaviyaanavarae – (2)
2. kavalai kannnneer marakkanum
karththaraiyae Nnokkanum
kattuththaarum aaviyaanavarae
seytha nanmai ninaikkanum
nantiyodu thuthikkanum
solliththaarum aaviyaanavarae
3. engu sella vaenndum
enna solla vaenndum
vali nadaththum aaviyaanavarae
um viruppam illaatha
idangalukkuch sellaamal
thaduththu niruththum aaviyaanavarae
4. ethirikalin soolchchikal
saaththaanin theekkanaikal
ethirththu nirka pelan vaenndumae
udal sorvu asathikal
pelaveenangalai neengi
ursaakaththaal nirampa vaenndumae
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே
இந்நாளில் உம் சித்தம் போல் நடத்திச் செல்லுமையா
ஆவியானவரே… ஆவியானவரே
பரிசுத்த ஆவியானவரே (2)
1. எப்படி நான் ஜெபிக்க வேண்டும்
எதற்காக ஜெபிக்க வேண்டும்
கற்றுத்தாரும் ஆவியானவரே (2)
வேத வசனம் புரிந்து கொண்டு
விளக்கங்களை அறிந்திட
வெளிச்சம் தாரும் ஆவியானவரே – (2)
2. கவலை கண்ணீர் மறக்கணும்
கர்த்தரையே நோக்கணும்
கற்றுத்தாரும் ஆவியானவரே
செய்த நன்மை நினைக்கணும்
நன்றியோடு துதிக்கணும்
சொல்லித்தாரும் ஆவியானவரே
3. எங்கு செல்ல வேண்டும்
என்ன சொல்ல வேண்டும்
வழி நடத்தும் ஆவியானவரே
உம் விருப்பம் இல்லாத
இடங்களுக்குச் செல்லாமல்
தடுத்து நிறுத்தும் ஆவியானவரே
4. எதிரிகளின் சூழ்ச்சிகள்
சாத்தானின் தீக்கனைகள்
எதிர்த்து நிற்க பெலன் வேண்டுமே
உடல் சோர்வு அசதிகள்
பெலவீனங்களை நீங்கி
உற்சாகத்தால் நிரம்ப வேண்டுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |