Enge Sumanthu lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Enge Sumanthu
engae sumanthu pokireer? siluvaiyai neer
engae sumanthu pokireer?

1. engae sumanthu poreer? inthak kaanalil umathu
angam muluthum Nnoka, aiyaa en aesu naathaa - engae

2. tholil paaram aluntha, thookkap pelam illaamal
thaalun thaththalikkavae, thaapa sopam ura, neer - engae

3. vaathaiyinaal udalum vaatith thavippunndaaka
paetham illaach seemonum pinnaakath thaangi vara, - engae

4. thaayaar aluthuvara saarnthavar pin thodara,
maayam illaatha njaana maathar pulampi vara - engae

5. valla paeyaik kollavum, marananthanai vellavum
ellai illaap paavangal ellaam naasamaakavum -engae

6. maasanukaatha saththiya vaasakanae, umathu
thaasarkalaik kaakkavum thaangaach sumaiyai eduththu - engae

This song has been viewed 141 times.
Song added on : 5/15/2021

எங்கே சுமந்து போகிறீர்? சிலுவையை நீர்

Enge Sumanthu
எங்கே சுமந்து போகிறீர்? சிலுவையை நீர்
எங்கே சுமந்து போகிறீர்?

1. எங்கே சுமந்து போறீர்? இந்தக் கானலில் உமது
அங்கம் முழுதும் நோக, ஐயா என் ஏசு நாதா – எங்கே

2. தோளில் பாரம் அழுந்த, தூக்கப் பெலம் இல்லாமல்
தாளுந் தத்தளிக்கவே, தாப சோபம் உற, நீர் – எங்கே

3. வாதையினால் உடலும் வாடித் தவிப்புண்டாக
பேதம் இல்லாச் சீமோனும் பின்னாகத் தாங்கி வர, – எங்கே

4. தாயார் அழுதுவர சார்ந்தவர் பின் தொடர,
மாயம் இல்லாத ஞான மாதர் புலம்பி வர – எங்கே

5. வல்ல பேயைக் கொல்லவும், மரணந்தனை வெல்லவும்
எல்லை இல்லாப் பாவங்கள் எல்லாம் நாசமாகவும் -எங்கே

6. மாசணுகாத சத்திய வாசகனே, உமது
தாசர்களைக் காக்கவும் தாங்காச் சுமையை எடுத்து – எங்கே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙