Enn Thagappan Neerthanaiya lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer - 2
eppothum evvaelaiyum
um kirupai ennaith thodarum - 2
en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer
1. maannpu mikkavar neerthaanae
mikavum periyavar neerthaanae - 2
ummaiyae pukalvaen oyvinti
ummaiththaan paaduvaen pelaththodu - 2
uyirulla naalellaam - 2
en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer
2. thaalnthorai neer uyarththukireer
vilunthavarai neer thookkukireer - 2
ummaiyae pukalvaen oyvinti
ummaiththaan paaduvaen pelaththodu - 2
uyirulla naalellaam - 2
en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer
3. aetta vaelaiyil anaivarukkum
aakaaram neer tharukinteer - 2
ummaiyae pukalvaen oyvinti
ummaiththaan paaduvaen pelaththodu - 2
uyirulla naalellaam - 2
en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer - 2
eppothum evvaelaiyum
um kirupai ennaith thodarum - 2
en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer
என் தகப்பன் நீர்தானையா
என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர் – 2
எப்போதும் எவ்வேளையும்
உம் கிருபை என்னைத் தொடரும் – 2
என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்
1. மாண்பு மிக்கவர் நீர்தானே
மிகவும் பெரியவர் நீர்தானே – 2
உம்மையே புகழ்வேன் ஓய்வின்றி
உம்மைத்தான் பாடுவேன் பெலத்தோடு – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2
என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்
2. தாழ்ந்தோரை நீர் உயர்த்துகிறீர்
விழுந்தவரை நீர் தூக்குகிறீர் – 2
உம்மையே புகழ்வேன் ஓய்வின்றி
உம்மைத்தான் பாடுவேன் பெலத்தோடு – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2
என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்
3. ஏற்ற வேளையில் அனைவருக்கும்
ஆகாரம் நீர் தருகின்றீர் – 2
உம்மையே புகழ்வேன் ஓய்வின்றி
உம்மைத்தான் பாடுவேன் பெலத்தோடு – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2
என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர் – 2
எப்போதும் எவ்வேளையும்
உம் கிருபை என்னைத் தொடரும் – 2
என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |