Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
enna nadanthaalum yaar kaivittalum
umakku nanti solvaen
umathu pukal paaduvaen
1.thaeti vantheerae therinthuk konnteerae
thooya makanaakkineer - 2
thuthikkum makanaakkineer - iraajaa - 2
ithayam niraintha nanti solvaen
iravum pakalum pukal paaduvaen
enna nadanthaalum yaar kaivittalum
umakku nanti solvaen
umathu pukal paaduvaen
2. aaviyinaalae anpai ootti
paavangal neekkineerae - 2
suvaapangal maattineerae - iraajaa - 2
ithayam niraintha nanti solvaen
iravum pakalum pukal paaduvaen
enna nadanthaalum yaar kaivittalum
umakku nanti solvaen
umathu pukal paaduvaen
3. iraajaavin thirumukam kaannkinta naalai
ethirNnokki odukiraen - Yesu - 2
ninaiththup paadukiraen - iraajaa
ithayam niraintha nanti solvaen
iravum pakalum pukal paaduvaen
enna nadanthaalum yaar kaivittalum
umakku nanti solvaen
umathu pukal paaduvaen
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
உமது புகழ் பாடுவேன்
1.தேடி வந்தீரே தெரிந்துக் கொண்டீரே
தூய மகனாக்கினீர் – 2
துதிக்கும் மகனாக்கினீர் – இராஜா – 2
இதயம் நிறைந்த நன்றி சொல்வேன்
இரவும் பகலும் புகழ் பாடுவேன்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
உமது புகழ் பாடுவேன்
2. ஆவியினாலே அன்பை ஊற்றி
பாவங்கள் நீக்கினீரே – 2
சுவாபங்கள் மாற்றினீரே – இராஜா – 2
இதயம் நிறைந்த நன்றி சொல்வேன்
இரவும் பகலும் புகழ் பாடுவேன்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
உமது புகழ் பாடுவேன்
3. இராஜாவின் திருமுகம் காண்கின்ற நாளை
எதிர்நோக்கி ஓடுகிறேன் – இயேசு – 2
நினைத்துப் பாடுகிறேன் – இராஜா
இதயம் நிறைந்த நன்றி சொல்வேன்
இரவும் பகலும் புகழ் பாடுவேன்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
உமது புகழ் பாடுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |