Ennai Azhathavarae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Ennai Azhathavarae
ennai alaiththavarae
ennaith thottavarae
neer illaamal naan illaiyae
naan vaalnthathu unga kirupa
naan valarnthathum unga kirupa
ennai uyarththi vaiththeerae um kirupaiyae
unga kirupai vaenndumae
unga kirupai pothumae
unga kirupai illaamal
naan ontum illaiyae }-2 - Yesuvae
1. thanimaiyil aluthapothu thaettida yaarum illa
thallaati nadanthapothu thaangida yaarum illa } -2
kathari alutha naeraththil en kannnneer thutaiththa unga kirupa
unga kirupa illaenaa naanum illa } -2 - unga
2. naan entu solla enakkontum illa
thiramainu solla ennidam ethuvumilla } -2
thakuthiyillaa ennai uyarththinathu unga kirupa
unga kirupai illaenaa naanum illa } -2 - unga
என்னை அழைத்தவரே
Ennai Azhathavarae
என்னை அழைத்தவரே
என்னைத் தொட்டவரே
நீர் இல்லாமல் நான் இல்லையே
நான் வாழ்ந்தது உங்க கிருப
நான் வளர்ந்ததும் உங்க கிருப
என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே உம் கிருபையே
உங்க கிருபை வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே
உங்க கிருபை இல்லாமல்
நான் ஒன்றும் இல்லையே }-2 – இயேசுவே
1. தனிமையில் அழுதபோது தேற்றிட யாரும் இல்ல
தள்ளாடி நடந்தபோது தாங்கிட யாரும் இல்ல } -2
கதறி அழுத நேரத்தில் என் கண்ணீர் துடைத்த உங்க கிருப
உங்க கிருப இல்லேனா நானும் இல்ல } -2 – உங்க
2. நான் என்று சொல்ல எனக்கொன்றும் இல்ல
திறமைனு சொல்ல என்னிடம் எதுவுமில்ல } -2
தகுதியில்லா என்னை உயர்த்தினது உங்க கிருப
உங்க கிருபை இல்லேனா நானும் இல்ல } -2 – உங்க
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |