Ennai Undakiya En Devathi Devan lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

ennai unndaakkiya en thaevaathi thaevan

avar thoonguvathumillai , uranguvathumillai (2)

1. en mael avar kannnnai vaiththu aalosanai solluvaar

saththiyaththin paathaiyilae niththamum nadaththuvaar

parisuththa aaviyaal ullaththai nirappuvaar

parisuththar parisuththar avar peyarae — ennai

2. pelaveena naatkalilae pelan thanthu thaanguvaar

palavitha sothanaiyil jeyam namakkalippaar

aapaththuk kaalaththil arannaana kotta?yum

kaedakamum , thurukamum pelan avarae — ennai

3. aaviyaana thaevanukku roopamontumillaiyae

roopamontumillaiyathaal soroopamontumillaiyae

vaanjaiyulla aaththumaavin iruthayanthannilae

vaarththaiyaalae paesukinta aanndavar ivar — ennai

This song has been viewed 150 times.
Song added on : 5/15/2021

என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
அவர் தூங்குவதுமில்லை , உறங்குவதுமில்லை (2)

1. என் மேல் அவர் கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
சத்தியத்தின் பாதையிலே நித்தமும் நடத்துவார்
பரிசுத்த ஆவியால் உள்ளத்தை நிரப்புவார்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் அவர் பெயரே — என்னை

2. பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
கேடகமும் , துருகமும் பெலன் அவரே — என்னை

3. ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் — என்னை



An unhandled error has occurred. Reload 🗙